Trung tâm Số tham gia chương trình làm việc giữa ĐHTN và Hội đồng Nghiên cứu quốc gia Hàn Quốc

Theo sáng kiến của Trung tâm Số, sáng ngày 28/11/2022, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) và Hội đồng nghiên cứu quốc gia Hàn Quốc về kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn (NRC) đã có chương trình thăm quan, làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ giữa 2 bên tại ĐHTN.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Thái Nguyên và Hội đồng Nghiên cứu quốc gia Hàn Quốc

Tiếp đón đoàn NRC, về phía ĐHTN có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng, Giám đốc ĐHTN, PGS.TS. Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc ĐHTN, đại diện lãnh đạo các ban thuộc ĐHTN, PGS. TS. Trần Nhuận Kiên, Giám đốc Trung tâm Số, PGS.TS. Phạm Thế Chính, Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học. Về phía đoàn NRC, có ông Jung Hae Gu, Chủ tịch NRC cùng các lãnh đạo của các phòng ban chức năng và các viện nghiên cứu trực thuộc NRC.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, Đoàn đã đến thăm quan Trung tâm Số (khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm khoa học và công nghệ, Không gian Hoa Kỳ, phòng sản xuất bài giảng E-learning, Khu truyền thống của ĐHTN đặt tại Trung tâm Số.)

Một số hình ảnh của đoàn NRC tại ĐHTN và Trung tâm Số: