Bệnh nhi khoa - chế độ ăn uống và phương pháp chữa trị

Trẻ em luôn cần đến sự nâng niu chăm sóc của gia đình và xã hội. Ngay khi trẻ mới chào đời, việc thích nghi với môi trường mới ngoài bụng mẹ thật không dễ dàng. Trong giai đoạn này trẻ vẫn còn là một cơ thể yếu ớt nên dễ sinh bệnh.

Để giúp các bậc cha mẹ trang bị thêm kiến thức chăm sóc con cái, cuốn sách Bệnh nhi khoa - Chế độ ăn uống và phương pháp chữa trị sẽ cung cấp cho các bạn phương pháp điều trị bệnh nhi khoa bằng các món ăn, các động tác xoa bóp, bấm huyệt và các đơn thuốc đông y. Đó là những phương pháp điều trị dễ thực hiện, phù hợp với điều kiện sống của mọi gia đình nhưng lại có hiệu quả cao trong việc chữa trị. Bên cạnh cuốn sách cũng phân tích cái lợi và cái hại trong các món ăn mà trẻ ưa thích, giúp các bậc cha mẹ có sự điều chỉnh kịp thời để có thể phòng ngừa được cho trẻ các bệnh độc hại từ nguồn thực phẩm sử dụng hằng ngày.

Lời nói đầu
Một số món ăn chữa các bệnh nhi khoa
Bệnh đau bụng
Bệnh tưa
Bệnh viêm màng não B
Bệnh bại liệt

Xin giới thiệu đến bạn đọc

Ký hiệu xếp giá: 618.92/ĐAN

Vị trí: kho sách Chuyên khảo tầng 2 - Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên.

TTHL