Chi đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản tham gia giải Bóng chuyền hơi

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2018), kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Đại học Thái Nguyên (4/4/1994 – 4/4/2018), ngày Thể thao Việt Nam (27/3) và chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, chiều ngày 23/03, tại sân thi đấu cơ quan Đại học Thái Nguyên, Chi đoàn cán bộ Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Giải thể thao với nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi. Tham gia Giải có Chi đoàn cán bộ Cơ quan Đại học Thái Nguyên, Chi đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản và Liên chi đoàn Khoa Quốc tế, Chi đoàn các Trung tâm.

Giải bóng chuyền hơi diễn ra sôi nổi với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm của Ban tổ chức, tổ trọng tài; sự quyết tâm thi đấu của gần 30 vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trong các trận đấu có nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt đã tạo nên không khí, vui tươi; gắn chặt thêm tinh thần đoàn kết giữa các liên chi đoàn trong Đại học Thái Nguyên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Chi đoàn cán bộ Cơ quan Đại học Thái Nguyên, 1 giải nhì cho Chi đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, 1 giải ba cho Liên chi đoàn Khoa Quốc tế.

Một số hình ảnh tại Giải bóng chuyền hơi:

Thanh Bắc - TTHL