Trang chủ >>Giới thiệu>>Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của TTHL

Thứ năm, 6/13/2013, 3:21:09 PM

TTHL được xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại với tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2. TTHL có hệ thống  nhiều phòng học, thảo luận nhóm, khu vực học tập yên tĩnh, phòng nghe nhìn đa phương tiện theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng dành cho các giảng viên ĐHTN và học viên sau đại học, khu vực cà phê, đồ ăn nhẹ, hội trường lớn trên 300 chỗ ngồi trang bị phương tiện nghe nhìn hiện đại và hệ thống cầu truyền hình trực tuyến, 400 máy tính nối mạng tốc độ, và một hệ thống trang thiết bị  hỗ trợ nghiệp vụ như: máy photocopy và máy in kết nối mạng, máy chiếu, camera, được bố trí lắp đặt hợp lý.

Ngoài ra, TTHL còn có hệ thống sân vườn với diện tích trên 2000m2 khiến TTHL không chỉ là nơi học tập, nghiên cứu có hiệu quả mà còn là môi trường thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ nghiên cứu, học tập căng thẳng....

I. Cơ sở vật chất bên ngoài tòa nhà Trung tâm Học liệu:

Tòa nhà Trung tâm Học liệu

Khuôn viên

Hội trường

Trung tâm truy cập thông tin Internet Việt Nam - Hàn Quốc

Nhà đa năng

Khu giảng đường

Khu dịch vụ ăn uống, giải khát

II. Cơ sở vật chất  bên trong Trung tâm Học liệu

Không gian học tập yên tĩnh, hiện đại

Hệ thống máy  tính nối mạng