Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Ngày 11-5, tại Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm bổ sung Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

PGS,TS Trần Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHTN (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS,TS Hà Trần Phương.

Theo đó, PGS,TS Hà Trần Phương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nhiệm kỳ 2015-2020. Tại buổi lễ công bố Quyết định, đồng chí Trần Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã trực tiếp trao Quyết định của Giám đốc và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đảng bộ, Nhà trường và cá nhân PGS, TS Hà Trần Phương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, cũng như năng lực, sự cống hiến của bản thân cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Sư phạm. PGS,TS Hà Trần Phương nguyên là Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính và là giảng viên chuyên ngành Toán học của Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Nguồn http://baothainguyen.org.vn