Đại học Thái nguyên khai giảng chương trình cử nhân Chính trị học

Ngày 25-6, Khoa Quốc tế (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức khai giảng Chương trình cử nhân Chính trị học khóa học 2016 - 2018.

Đây là khóa học đầu tiên Đại học Thái Nguyên tổ chức đào tạo theo hình thức liên kết đào tạo chuyên ngành Chính trị học với Học viện Chính trị khu vực I. Mục đích chương trình liên kết đào tạo là nhằm đẩy mạnh chương trình bồi dưỡng, nâng cao lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Đảng bộ Đại học Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Trên 100 học viên là cán bộ, đảng viên được các Đảng bộ trong tỉnh và Đảng bộ trực thuộc Đại học Thái Nguyên tham gia khóa học này.

Nội dung khóa học dựa theo khung chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Chính trị học. Tham gia khóa học, các học viên sẽ được nghiên cứu sâu về lý luận Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nghĩa xã hội khoa học, chính sách công, khoa học quản lý…

Khóa học sẽ được các giảng viên của Học viện Chính trị Khu vực I và Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu.

Nguồn http://baothainguyen.org.vn/