ĐHTN: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TW lần thứ mười một khóa XI của Đảng

Ngày 22/6/2015, Đảng bộ Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương lần thứ mười một khóa XI của Đảng tại Hội trường trung tâm Học liệu.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Quang Dực - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên, đồng chí Trần Viết khanh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc ĐHTN và các đảng viên là cán bộ chủ chốt trong toàn Đại học, toàn thể đảng viên Khối Cơ quan ĐHTN, Chi bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản và Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các cán bộ đảng viên được đồng chí Lê Quang Dực - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên quán triệt nội dung Nghị quyết Trung ương lần thứ mười một khóa XI với các nội dung cơ bản về: Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Mô hình tổ chức chính quyền địa phương; Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành. Ngoài ra, cũng tại Hội nghị, các đại biểu được truyền đạt Nghị quyết số 37-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XI về công tác lý luận và định hướng nghiên cứu đến năm 2030.

Đồng chí Lê Quang Dực - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên truyền đạt nội dung học tập tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Viết khanh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc ĐHTN nhấn mạnh: Thông qua buổi học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ mười một khóa XI của Đảng giúp cho đội ngũ các đảng viên nắm vững những nội dung, quan điểm cơ bản của Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị lần thứ mười một Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI), từ đó mong rằng các đồng chí sẽ vận dụng, quán triệt, triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả.

Thanh Bắc (P. CNTT)