ĐHTN: Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Sáng ngày 31.3, tại Hội trường Trung tâm Học liệu, Đảng ủy Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI cho trên 400 đồng chí là cán bộ chủ chốt và đảng viên của các đơn vị trực thuộc tại khu vực ĐHTN.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Quang Dực, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Đặng Kim Vui – UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy , Giám đốc ĐHTN.

Đồng chí Lê Quang Dực, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên truyền đạt các Văn kiện của Hội nghị lần thứ X Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Quang Dực, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên truyền đạt các nội dung chính của Tờ trình Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Dự thảo Báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận - thực tiễn qua 30 năm đổi mới (1986 - 2016), Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020, Báo cáo tổng kết việc thi hành Điều lệ Đảng khóa XI và đề xuất bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng khóa XI và một số văn kiện  khác của Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Sau Hội nghị, Đảng Bộ tỉnh và Đảng ủy ĐHTN yêu cầu các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trực thuộc trong toàn Đại học tổ chức quán triệt tại cấp mình với tinh thần thiết thực, hiệu quả, không phô trương, hình thức; kết hợp nghe giới thiệu, quán triệt trên hội trường với thảo luận, tự đọc, tự nghiên cứu.

Thanh Bắc (P. CNTT)