Hoàn thành công tác coi thi THPT quốc gia 2015 tại hội đồng thi Đại học Thái Nguyên.

Sau 4 ngày tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2015,  tại Hội đồng thi Đại học Thái Nguyên đã có 29.585 thí sinh đăng ký dự thi. Cụ thể số thí sinh dự thi từng môn như sau: Toán: 26.477; Ngoại ngữ: 21.349; Văn: 27.516; Vật Lý: 15.161; Địa lý: 12.424; Hóa học: 15.008; Lịch sử: 8.393 và môn Sinh học:

Có thể nói, kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại cụm thi số 20 do Đại học Thái Nguyên tổ chức đã thành công, đảm bảo đúng quy chế thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Sau 8 buổi thi không có Cán bộ coi thi nào vi phạm kỷ luật. Số thí sinh vi phạm quy chế thi là: 95 em. Trong đó có 89 thí sinh bị đình chỉ, 03 thí sinh bị cảnh cáo và 03 thí sinh bị khiển trách.

Năm nay do thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng nên Hội đồng thi ĐHTN đã tăng cường thêm nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi, đặc biệt là nước uống. Hội đồng thi ĐHTN đã cấp nước uống miễn  phí đến tận phòng thi cho các thí sinh và cán bộ coi thi. Bên ngoài các điểm thi, đội SVTN của ĐHTN cũng đã tích cực, chủ động tìm mọi cách hạ nhiệt như phục vụ nước uống miễn phí, phát quạt giấy, bơm nước tưới đường, tham gia đảm bảo ATGT giúp cho các thí sinh và người nhà thí sinh an tâm.

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi, Đại học Thái Nguyên sẽ tiếp tục tổ chức chấm thi đảm bảo đúng tiến độ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 tại Hội đồng thi Đại học Thái Nguyên:

Sinh viên tình nguyện tại điểm thi trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp bơm nước tưới đường

Nguyễn Xuân Tiến