Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên

Ngày 16/3, Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã long trọng  tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc ĐHTN bổ nhiệm Trưởng và các Phó trưởng khoa – Khoa Quốc tế, nhiệm kỳ 2016-2021 tại hội trường Trung tâm Học liệu.

Tham dự buổi Lễ có GS. TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN, PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc ĐHTN, các đồng chí trong Ban Đảng ủy ĐHTN, ủy viên Ban thường vụ Công đoàn ĐHTN, các đồng chí Bí thư đoàn thanh niên, chủ tịch Hội sinh viên, các đồng chí đại diện các lãnh đạo, các ban chức năng cuả ĐHTN, các đồng chí lãnh đạo các khoa, trung tâm trực thuộc khối cơ quan ĐHTN.

Buổi Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên

Căn cứ tờ trình và kết quả thực hiện quy trình bổ nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHTN, Giám đốc ĐHTN đã ký Quyết định bổ nhiệm các chức vụ tại Khoa Quôc tế như sau:

Theo Quyết định số 4639/QĐ - ĐHTN, bổ nhiệm lại GS. TS Nguyễn Duy Hoan, kiêm giữ chức vụ Trưởng khoa

Quyết định số 241/QĐ - ĐHTN, bổ nhiệm lại Thạc sĩ Trần Lưu Hùng, chức vụ Phó trưởng khoa

Quyết định số 242/QĐ - ĐHTN, bổ nhiệm Tiến sĩ Đỗ Lệ Hà, giảng viên Khoa Quốc tế giữ chức vụ Phó trưởng khoa

Quyết định số 243/QĐ - ĐHTN về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế đối với PGS. TS Hoàng Văn Phụ đến hết tuổi làm công tác quản lý theo quy định.

Thay mặt lãnh đạo ĐHTN, GS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc ĐHTN đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho từng đồng chí tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho quá trình đẩy mạnh sự phát triển của Khoa. Phó Giám đốc tin tưởng rằng, trong vai trò là người đứng đầu đơn vị, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cố gắng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, chung sức cùng tập thể cán bộ, viên chức của Khoa phát triển vững mạnh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

GS. TS Nguyễn Duy Hoan - Trưởng khoa Khoa Quốc tế phát biểu trong buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ trang trọng, thay mặt lãnh đạo Khoa, GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Trưởng khoa Khoa Quốc tế khẳng định: Lãnh đạo Khoa sẽ cùng tập thể cán bộ sinh viên của Khoa một lòng đoàn kết, từng bước khắc phục mọi khó khăn, vượt qua thách thức đưa Khoa Quốc tế ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển chung của ĐHTN, hoàn thành sứ mạng là nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng được tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế.

Một số hình ảnh tại Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

GS. TS Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc ĐHTN đã trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế

Các đơn vị thành viên ĐHTN cùng các bạn sinh viên nước ngoài chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trong buổi Lễ

Thầy và trò Khoa Quốc tế

Thanh Bắc (P. PT&UDTTĐT)