Lễ công bố Quyết định về việc giao phụ trách Nhà Xuất bản Đại học Thái Nguyên

Chiều ngày 18/5, tại Nhà Xuất bản – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức buổi lễ công bố Quyết định về việc giao phụ trách Nhà Xuất bản - ĐHTN

Tham dự Lễ công bố có PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc (ĐHTN); PGS. TS Đàm Thị Uyên - Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ (ĐHTN); GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Bí thư Đảng ủy Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, Giám đốc Trung tâm Học liệu kiêm Trưởng Khoa khoa Quốc tế; PGS. TS Trần Thị Việt Trung - Nguyên Tổng biên tập, Giám đốc Nhà Xuất bản (ĐHTN), PGS.TS. Nguyễn Đức Hạnh - Tổng biên tập NXB; nguyên Giám đốc NXB - ĐHTN, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động của Nhà Xuất bản.

Tại buổi lễ, PGS. TS Đàm Thị Uyên đã công bố Quyết định số 809/QĐ-ĐHTN, ngày 09/5/2018 của Giám đốc (ĐHTN) về việc giao cho Tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Nhà Xuất bản, phụ trách Nhà Xuất bản ĐHTN cho đến khi có quyết định mới.

Thay mặt lãnh đạo ĐHTN, PGS. TS Nguyễn Hữu Công -Phó Giám đốc Trao Quyết định về việc giao phụ trách Nhà Xuất bản cho Tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc (ĐHTN) đã chúc mừng Tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn và đề nghị đồng chí Tuấn tiếp tục trau dồi kinh nghiệm quản lý,  phát huy tinh thần đoàn kết đưa NXB ngày càng ổn định và phát triển.

Phát biểu sau khi nhận Quyết định, Tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc Ban thường vụ Đảng ủy ĐHTN, Ban Tổ chức cán bộ, Đảng ủy Trung tâm Học liệu  - Nhà Xuất bản đã giúp đỡ, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ cố gắng hết mình, trau dồi phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục học hỏi, phát huy những kết quả Nhà Xuất bản đã đạt trong thời gian qua, quyết tâm đồng hành cùng tập thể cán bộ, viên chức vượt qua khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

PGS. TS Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc ĐHTN chúc mừng  PGS.TS. Nguyễn Đức Hạnh nhận nhiệm vụ mới

Trong nhiệm kỳ 2013 – 2018, PGS.TS. Nguyễn Đức Hạnh giữ chức vụ Giám đốc tại Nhà Xuất bản, do nhu cầu và năng lực cán bộ, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh được chuyển sang nhận công tác tại Ban Thanh Tra – ĐHTN kiêm nhiệm vị trí Tổng biên tập Nhà Xuất bản.

Thay mặt Đảng Ủy Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản,GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Bí thư Đảng ủy chúc mừng Tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn

Lãnh đạo ĐHTN, Ban Chấp hành Đảng Ủy Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà Xuất bản

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng lực, nhiệt huyết, đoàn kết, quyết tâm cao và dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng uỷ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, Ban lãnh đạo Nhà Xuất bản, mong rằng trong thời gian tới đơn vị sẽ găt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thanh Bắc - TTHL