Lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú

Ngày 13/11/2017, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên (21/11/2007 – 21/11/2017) được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản - Đại học Thái Nguyên; Chi bộ Công nghệ thông tin, Chi bộ Công tác nghiệp vụ và Chi bộ Hành chính – Dự án đã long trọng tổ chức kết nạp đảng cho 5 quần chúng ưu tú.

Tham dự Lễ kết nạp với các Chi bộ có đồng chí Nguyễn Duy Hoan – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Thái Nguyên – Bí thư Đảng ủy Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản; đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản.

Lễ kết nạp Đảng của các Chi bộ diễn ra đúng trình tự, không khí trang nghiêm, theo thủ tục của Điều lệ Đảng

Hiện tại, Đảng bộ Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản có 48 đảng viên thuộc 04 tổ Đảng (Hành chính - Dự án, Công nghệ thông tin, Công tác Nghiệp vụ và Nhà xuất bản). Kết nạp thêm 5 quần chúng, Đảng bộ có 53 đảng viên. Công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng luôn là công tác mà Đảng bộ coi trọng và tập trung củng cố, xây dựng nhằm tăng cường đội ngũ đảng viên có tư tưởng chính trị vững vàng, chuyên môn cao.

Các quần chúng được kết nạp vào Đảng trong năm 2017 là:

1. Đồng chí Trần Thị Thanh Bắc - Chi bộ Công nghệ thông tin
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Hải - Chi bộ Công tác nghiệp vụ
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Ngoan - Chi bộ Công tác nghiệp vụ
  4. Đồng chí Nguyễn Hồng Mạnh - Chi bộ Công tác nghiệp vụ
  5. Đồng chí Hoàng Thị Thu Thúy – Chi bộ Hành chính – Dự án

Đến tham dự buổi Lễ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản - đã chúc mừng các đảng viên và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ đơn vị ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh kết nạp tại các Chi bộ:

Chi bộ Công nghệ thông tin:

Chi bộ Công tác nghiệp vụ:

Chi bộ Hành chính - Dự án:

Thanh Bắc (P. PTUD&TT ĐT)