Một số hình ảnh đoàn cán bộ TTTT TV trường Đại học Hải Phòng đến thăm TTHL

Với mong muốn hình thành một thư viện hiện đại đáp ứng công tác phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và đáp ứng một phần nhu cầu giải trí, thưởng thức, khám phá văn hoá, nghệ thuật của cán bộ viên chức, người lao động và người học của trường Đại học Hải Phòng; sáng ngày 07/03, đoàn cán bộ quản lý của trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Hải Phòng do TS. Đoàn Quang Mnh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng làm trưởng đoàn đến thăm và có buổi làm việc với Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên.

GS. TS Nguyễn Duy Hoan - Giám đốc Trung tâm và các lãnh đạo phòng tiếp đón đoàn công tác của trường Đại học Hải Phòng

TS. Đoàn Quang Mạnh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn đến thăm công nghệ số hóa hiện đại tại Trung tâm

Tìm hiểu cách thức mới trong việc trình bày bố trí, sắp xếp kho tài liệu in ấn