Đăng ký gia nhập chi hội thông tin thư viện các trường đại học cao đẳng trung du miền núi phía bắc
Hướng dẫn tìm tài liệu
Tìm tin theo chủ đề

Trang chủ

Nam vương và nữ vương Is Charm đã xuất hiện


Thứ ba, 3/27/2018, 11:20:32 AM

Chủ nhân của ngôi vương Mr và Mss tại đêm chung kết IS CHARM 2018- Nét đẹp Sinh viên Khoa Quốc tế đã xuất hiện. Bên cạnh đó những Đại sứ mang vẻ đẹp Trí tuệ, Tài năng, Truyền thông cũng được xướng tên.

Không khí se lạnh với tiết trời mưa bay cũng không làm nguội đi Đêm Chung kết đầy rực rỡ và nhiều cảm xúc tại khuôn viên Khoa Quốc tế ngày 24/03 mang lại, 20 đóa hoa đẹp nhất đại diện cho hơn 500 sinh viên Khoa và cùng các trường THCS Gang Thép, Chu Văn An, Trại Cau cùng nhau tranh tài.

IS CHARM là sân chơi quy tụ vẻ đẹp ngoại hình, tài năng và cả trí tuệ của nữ sinh và nam sinh Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên và đại diện đến từ các trường THPT. Đêm chung kết vừa qua chính là màn tranh tài của 20 thí sinh xuất sắc nhất qua những phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, thi tài năng và ứng xử đầy hấp dẫn.

Ngoài ra, phải kể đến 3 gương mặt là chủ nhân những danh hiệu Đại sứ về Trí Tuệ, Tài Năng và Truyền Thông, họ đại diện cho không chỉ hình thể mà còn mang đến những vẻ đẹp về tư duy, tâm hồn và nhiệt huyết của thế hệ trẻ những người chèo lái con tàu hội nhập ra biển khơi quốc tế trong thế kỷ mới. Các danh hiệu thí sinh được khán giả yêu thích nhất, trang phục dạ hội đẹp nhất,  trang phục truyền thống đẹp nhất cũng tìm được cho mình những đại diện xuất sắc.

Các phần thi tài năng xuất sắc được lựa chọn biểu diễn trong đêm chung kết, họ đã góp một phần quan trọng vào sự thành công của đêm chung kết, mang đến những giây phút xúc động, vỡ òa, choáng ngợp và sôi động tới khán giả và Ban giám khảo.

Phần thi ứng xử mang đến không khí hồi hộp và đầy kịch tính của các thí sinh, ban giám khảo và cả khán giả đều lặng yên để chờ đợi những câu trả lời thật xuất sắc.

Là chàng trai đầu tiên bước vào phần thi ứng xử, Nguyễn Anh Đức không hề tỏ ra mất bình tĩnh. Trước câu hỏi: “Nếu là Đại sứ Truyền thông Khoa Quốc tế, bạn sẽ làm điều gì sau chương trình này”. Đức Anh đã đưa ra câu trả lời đầy tự tin: “Nếu được là Đại sứ Truyền thông sau chương trình ngày hôm nay, bản thân em vô cùng vui sướng và đầy tự hào, em sẽ cố gắng hơn nữa để trau dồi bản thân, tham gia các hoạt động không chỉ của Khoa mà còn cấp Đại học và cả Tỉnh, để mang hình ảnh sinh viên – thế hệ trẻ Khoa Quốc tế năng động, tài năng đến với mọi người”.

Với cô gái Nguyễn Hương Giang - Trường THPT Chu Văn An khi được hỏi về chủ đề làm thêm với cuộc sống Sinh viên, em đã mạnh dạn trả lời: “Em sẽ hỏi ý kiến của bố mẹ và tìm hiểu thật kỹ về công việc làm thêm để đưa ra được quyết định đúng đắn, và góp phần hỗ trợ bố mẹ cũng như trang trải được những chi phí trong cuộc sống”.

Câu trả lời đầy đủ, súc tích và đầy mạnh mẽ của cả 2 thí sinh đã giúp chàng trai và cô gái của chúng ta đăng quang ngôi vị Mr và Miss của Đêm chung kết Nét đẹp Sinh viên Khoa Quốc tế. Điều này càng trở nên ý nghĩa hơn khi đây là mùa đầu tiên mà Chương trình được tổ chức tại Khoa Quốc tế, Anh Đức và Hương Giang sẽ cùng nhau đại diện cho vẻ đẹp, tài năng, tri thức trẻ thắp sáng hơn nữa ngọn lửa nhiệt huyết của sinh viên Khoa Quốc tế.

Chương trình cũng đặc biệt mang đến một cựu sinh viên từng làm nhộn nhịp làng âm nhạc trong một thời gian, tác giả của ca khúc “Ông Bà Anh”, ca sĩ Lê Thiện Hiếu sẽ đến như một món quà dành tặng cho tất cả những ai hâm mộ chàng nhạc sĩ tài năng và vô cùng đáng yêu này.

QUỐC BẢO – LCĐ KHOA QUỐC TẾ

Các tin khác

Tài liệu điện tử mới

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

NXB:

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

Tác giả: Bường,Nguyễn; Hương,Trần Thị; Thủy,Nguyễn Thị Thu

NXB:

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Tác giả: Lan,Nguyễn Thị Kim; Tính,Trương Thị; Giang,Đỗ Thị Vân; Ngà,Nguyễn Thị Bích

NXB:

Steroidal glycosides from  M arsdenia tenacissima

Steroidal glycosides from M arsdenia tenacissima

Tác giả: Khang,Phạm Văn

NXB: