Trang chủ >>Giới thiệu>>Danh bạ điện thoại, liên hệ>>Phòng Công tác - Nghiệp vụ

Thứ tư, 5/1/2013, 5:15:44 PM
PHÒNG CÔNG TÁC - NGHIỆP VỤ
Bộ phận Dịch vụ  Thông tin

Bộ phận Dịch vụ Thông tin - Phòng Công tác Nghiệp vu, có chức năng tham mưu cho Ban Giám đốc về các dịch vụ thông tin, quản lý các nguồn Tài nguyên thông tin và công tác bạn đọc, cụ thể:

• Dịch vụ mượn trả: Cung cấp tài liệu in phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong và ngoài Đại học.
  • Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu: Tìm kiếm, khai thác và cung cấp thông tin theo yêu cầu của bạn đọc.
  • Quản lý các kho tài liệu in ấn, tổ chức sắp xếp, bảo quản, vệ sinh các giá sách, phân loại sách rách hỏng và sửa chữa, thực hiện công tác thống kê hàng năm.
  • Thu thập thông tin, dữ liệu làm thẻ bạn đọc và quản lý tài khoản bạn đọc
  • Biên soạn các tài liệu và tổ chức hướng dẫn sử dụng, giúp đỡ bạn đọc tại Trung tâm và các trường.
  • Tổ chức các lớp kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin từ cơ bản đến nâng cao.
  • Liên lạc với các trường, khoa để phối hợp thực hiện các công việc liên quan đến quản lý bạn đọc.
  • Thường xuyên khảo sát, tìm hiểu nhu cầu thông tin của bạn đọc để liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ.

Bộ phận Tài nguyên Thông tin

Bộ phận Tài nguyên Thông tin - Phòng Công tác Nghiệp vụ có nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám đốc và tổ chức thực hiện công tác xây dựng, phát triển nguồn tài nguyên thông tin cho Trung tâm Học liệu. Cụ thể như sau:

•  Xử lý kỹ thuật, bổ sung, biên mục tài liệu in ấn
  • Tham gia giảng dạy, tập huấn nghiệp vụ thông tin – thư viện
  • Tư vấn, hỗ trợ thư viện của các trường trong và ngoài Đại học Thái Nguyên về nghiệp vụ thông tin – thư viện
1 Vũ Minh Huệ
0988.402.357 vmhue(a)tnu.edu.vn
2 Nguyễn Hoài Nam Phó trưởng phòng 0912.454.948 nhnam(a)tnu.edu.vn
3 Đào Thanh Hòa Phó trưởng phòng 01648.828.263 dthoa(a)tnu.edu.vn

1 Nông Thị Bích Ngọc Thư viện viên 0983.898.074 nbngoc(a)tnu.edu.vn
2 Lê Thị Phương Thanh Thư viện viên 0988.112.269 lpthanh(a)tnu.edu.vn
3 Lương Phạm Tuyên Cán sự 0978.779.646 lptuyen(a)tnu.edu.vn
4 Ngô Thanh Thủy  Chuyên viên

1 Phùng Ngọc Sáng Chuyên viên 0989.308.796 pnsang(a)tnu.edu.vn
2 Nguyễn Hồng Ngọc Thư viện viên 0974.566.356 nhngoc(a)tnu.edu.vn
3 Vi Thị Bích Lan Chuyên viên 01.253.708.709 vtblan(a)gmail.com
4 Nguyễn Hồng Mạnh Chuyên viên 0949.378.012 nhmanh(a)tnu.edu.vn
5 Nguyễn Thị Hải Chuyên viên 01.679.761.436 nthai(a)tnu.edu.vn
6 Vi Thị Biên Thư viện viên 0976.929.305 vtbien(a)tnu.edu.vn
7 Nguyễn Thị An Nhân viên kỹ thuật 0906.164.922 ntan(a)tnu.edu.vn
8 Nguyễn Thị Ngoan Chuyên viên 0976.176.116 ntngoan(a)tnu.edu.vn

* Hãy thay thế cụng từ (a) thành @ để có địa chỉ thư đúng. Phương pháp này để chống thư rác.