Trao bằng tốt nghiệp cho 249 tân thạc sĩ

Ngày 25-8, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ niên khóa đào tạo 2012-2014.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Hiến Bằng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng Thạc sĩ tốt nghiệp xuất sắc.

Toàn bộ 249 tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp, được Hội đồng Khoa học Nhà trường đánh giá cao, trong đó có trên 100 luận văn được thẩm định đủ điều kiện tiếp tục thực hiện nghiên cứu sinh. Trong số 249 luận văn bảo vệ thành công đợt này, có 94 đề tài nghiên cứu về lĩnh vực quản lý giáo dục, 58 đề tài nghiên cứu về lý luận và phương pháp dạy học các môn khoa học cơ bản, còn lại là các đề tài nghiên cứu chuyên ngành về toán học, hóa học, sinh học, vật lý, lịch sử, địa lý, giáo dục học và văn học.

Kể từ khi bắt đầu đào tạo chương trình sau đại học (năm 1994) đến nay, Trường đại học Sư phạm Thái Nguyên đã đào tạo cho 40 tỉnh, thành phố trên cả nước với trên 4.000 thạc sĩ và trên 200 nghiên cứu sinh của 33 chuyên ngành, góp phần tích cực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các địa phương và các ngành.

Theo http://www.baothainguyen.org.vn