Trung tâm Học liệu: Giành 3 giải thưởng Giải thể thao cán bộ, viên chức, lao động năm 2015

Ngày 22/11, tại nhà thể thao Đại học Thái Nguyên đã diễn ra Bế mạc Giải thể thao cán bộ, viên chức, lao động chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Đại học Thái nguyên.

Đến tham dự và trao giải có PGS. TS Trần Viết Khanh – Chủ tịch Công Đoàn – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, ThS. Nguyễn Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu, ThS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/11 với sự tham gia của trên 100 vận động viên thuộc 11 đoàn vận động viên đến từ các đơn vị thuộc Đại học Thái nguyên. Các đội tham gia thi đấu ở 2 nội dung: cầu lông, bóng bàn.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, trung thực; Giải thể thao cán bộ, viên chức, lao động chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Đại học Thái nguyên đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Giải lần này Trung tâm Học liệu đã thi đấu cả 2 nội dung và giành được 3 giải thưởng:

• Về môn thi cầu lông

1 giải nhất cho đôi nam lãnh đạo lứa tuổi dưới 50 (ảnh dưới)

VĐV Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu kiêm trưởng khoa Khoa Quốc tế

VĐV Trần Hồng Anh - Trưởng phòng - Phòng Công nghệ Thông tin

1 giải nhất đơn nam mọi lứa tuổi (ảnh dưới)

VĐV Vũ Thế Dũng - Cán bộ - phòng Phát triển và Ứng dụng thông tin điện tử

• Về môn bóng bàn

1 giải ba đơn nam lứa tuổi dưới 45 (ảnh dưới)

VĐV Nguyễn Thành Trung - Trưởng phòng - Phòng Hành chính Tài vụ

Có thể thấy, trong những năm qua phong trào thể dục thể thao của cán bộ, nhân viên Trung tâm Học liệu đã có nhiều khởi sắc; đặc biệt, những kết quả rèn luyện của các vận động viên được khẳng định qua các giải thưởng trên sàn đấu toàn quốc của ngành và trong Đại học Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải thưởng:

Thanh Bắc (P. Phát triển và Ứng dụng thông tin điện tử)