Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên: Có 13 giảng viên được công nhận chức danh Phó Giáo sư

Ngày 5-4, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư Nhà nước công nhận 13 tiến sĩ là cán bộ, giảng viên đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp Phó Giáo sư.

Ban giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các tân Phó Giáo sư.

Các phó giáo sư được công nhận đợt này đều là những nhà khoa học, nhà giáo đã có nhiều đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín trong nước và quốc tế, được các Hội đồng khoa học từ cơ sở đến Hội đồng Quốc gia thẩm định, nhất trí thông qua với sự đồng thuận cao. 13 tân phó giáo sư được công nhận lần này, đã nâng tổng số giáo sư, phó giáo sư của Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên lên 45 người. Đây chính là nguồn lực quan trọng để tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường trong chiến lược đổi mới căn bản và toàn diện của ngành Giáo dục và Đào tạo.

Trần Nguyên