Lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và chi bộ, đồng chí Ngô Thanh Thủy đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Văn Nam – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Ngô Thanh Thủy

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Học liệu và nhà Xuất bản – Phó Giám đốc TTHL&CNTT đánh giá sự nỗ lực cao, quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí Thủy để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới các đảng viên trong chi bộ cần tiếp tục phấn đấu, trưởng thành, vững vàng, bản lĩnh hơn; tiên phong, gương mẫu về tư tưởng chính trị, nâng cao tinh thần đoàn kết để làm tốt công việc chuyên môn của phòng.

Đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Học liệu và nhà Xuất bản phát biểu chỉ đạo tại lễ kết nạp đảng viên

Hiện tại, phòng Quản trị thư viện tích hợp - TTHL&CNTT có số đảng viên nhiều nhất là 18/52 đảng viên của toàn Đảng bộ. Phòng cũng đóng vai trò quan trọng của đơn vị với những công việc trọng tâm như: Cung cấp nguồn tài nguyên thông tin phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài ĐHTN; sản xuất số hóa, khai thác các nguồn dữ liệu, xây dựng các cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu thông tin của các đơn vị, cá nhân bên trong và ngoài ĐHTN; tham gia xây dựng và phát triển học liệu phục vụ đào tạo e-learning…

Đảng viên chi bộ phòng Quản trị thư viện tích hợp

Trong thời gian tới, đứng trước nhiều khó khăn, thách thức của Đại học Thái Nguyên nói chung và của TTHL&CNTT nói riêng, mong rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo phòng, phòng Quản trị thư viện tích hợp sẽ gắn bó, đoàn kết, thực hiện tốt công việc đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị.

Thanh Bắc - BBT