Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản tham gia Giải thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên

Ngày 23/3, Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản đã tham gia Giải thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên chào mừng lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất nhân dịp tổng kết 25 năm xây dựng và phát triển (04/4/1994 – 04/4/2019), 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 133 năm ngày Quốc tế Lao động, 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tại  nhà thi đấu thể thao trường Đại học Sư phạm.

Giải Thể thao cán bộ, viên chức và người lao động Đại học Thái Nguyên diễn ra từ ngày 23/3 đến 31/3/2019 thu hút gần 500 vận động viên đến từ 12 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Thái Nguyên bao gồm: Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật, Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên và Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Thái Nguyên.

Các vận động viên thi đấu ở 04 nội dung, bao gồm: Bóng chuyền hơi nữ, Bóng đá nam, Cầu lông và Bóng bàn. Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản đã tham gia cả 4 nội dung với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, tăng cường sức khỏe và nâng cao khối đoàn kết, gắn bó với các đơn vị trong toàn Đại học Thái Nguyên.

Thanh Bắc (BBT)