Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thư viện qua đó góp phần nâng cao nguồn lực phục vụ nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị nói riêng và trong toàn Đại học Thái Nguyên nói chung, ngày 19/05/2019 đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin với trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên.

 


Tham dự Lễ ký kết có GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin và PGS. TS Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cùng các cán bộ của hai bên (ảnh trên).

Thông qua Biên bản ghi nhớ hợp tác, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp thực hiện các hoạt động như: Xây dựng và phát triển học liệu điện tử, với 2 thế mạnh chính là số hóa tài liệu và sản xuất bài giảng điện tử; Hợp tác trong công tác chia sẻ nguồn học liệu; Hợp tác trong công tác quản lý, vận hành lĩnh vực thư viện điện tử và công nghệ thông tin, đánh giá xếp hạng và công tác phát triển bạn đọc.

Cũng theo Biên bản ghi nhớ này, hai bên có trách nhiệm tạo điều kiện thuận lợi về nhân lực, cơ sở vật chất và các điều kiện khác cho việc triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai bên đạt kết quả cao nhất.

 

Thanh Bắc (BBT)


Gửi bình luận

Nhập nội dung.
Nhập họ tên.
Nhập địa chỉ.
Nhập địa chỉ email.