Chi đoàn TN Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản tham gia triển lãm chào mừng ngày truyền thống HSSV

Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), 90 năm ngày thành lập ĐCSVN (03/02/1930 – 03/02/2020) và các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi triển lãm trưng bày các gian hàng với nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực như: cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, nông lâm và các lĩnh vực khác…

Triển lãm giới thiệu các sản phẩm, các kết quả nghiên cứu của sinh viên, thầy cô giáo thuộc các trường của Đại học Thái Nguyên. Buổi triển lãm nhằm tôn vinh những sản phẩm quý giá đang được ươm tạo, nuôi dưỡng, nghiên cứu và phát triển của tập thể sinh viên và cán bộ giáo viên trẻ Đại học Thái Nguyên.

Tại triển lãm, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản đã tham gia trưng bày sách với mô hình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngọn hải đăng, mô hình đã được các đoàn viên tạo ra từ gần 400 đầu sách có giá trị, góp phần chào mừng ngày truyền thống sinh viên Đại học Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

TB