Cựu sv trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh tặng sách

Sáng ngày 09/01/2020 em Nguyễn Thị Thu Nga – Cựu sinh viên Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã đến Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin tặng 08 quyển sách.

Thay mặt Trung tâm có đồng chí Vi Thị Bích Lan, Đào Thanh Hòa - Phòng Quản trị thư viện tích hợp đã tiếp đón em và nhận sách. Khi chúng tôi có xin chụp ảnh, hỏi một số thông tin; em từ chối và cũng xin phép vội ra về.

Trung tâm chân thành cảm ơn em Nguyễn Thị Thu Nga, những cuốn sách của em được lưu giữ tại đây và sẽ được bạn đọc đón nhận.

Năm mới 2020 Canh Tý đã đến, Trung tâm xin gửi đến bạn đọc lời chúc an khang, thịnh vượng!

Trong thời gian tới rất mong được đón nhận những cuốn sách từ các vị lãnh đạo, thầy cô, các bạn sinh viên trong và ngoài Đại học Thái Nguyên.

Những cuốn sách em Nga tặng Trung tâm:

1. Bước chậm lại giữa thế gian vội vã – Hae Min
  2. Trí thông minh cảm xúc – Steven J. Stein
  3. Trên đường băng – Tony Buổi sáng (TnBS)
  4. Lối sống tối giản của người Nhật – Sasaki Fumio
  5. Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng – TS. Davd J. Lieberman