TTHL&CNTT vệ sinh đơn vị góp phần phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp

Sáng ngày 06/02, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin - Đại học Thái Nguyên đã thực hiện vệ sinh, lau chùi mặt sàn, bàn ghế phòng đọc, các phòng chức năng, giá sách, máy tính, máy số hóa, máy in…. bằng xà phòng và dung dịch sát khuẩn.


Tính đến 6h sáng ngày 06/02/2020, Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc đã xác nhận số ca nhiễm virus Corona mới đã vượt quá con số 28.000, số người tử vong tăng thêm 73 người, lên co số 565 tính trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, đã có 10 người mắc nCoV, trong đó: 2 cha con người Trung Quốc (1 người đã khỏi và xuất viện); 5 công dân Việt Nam đều trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc (1 người đã khỏi và xuất viện); 1 công dân Việt Nam là lễ tân có tiếp xúc gần với 2 cha con người Trung Quốc (đã khỏi và xuất viện); 1 công dân Mỹ đến Việt Nam, trước đó có quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc; 1 người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với nCoV trước đó.

Trong điều kiện diễn biến dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corana đang bùng phát trên toàn cầu. Mỗi tổ chức, tập thể, cá nhân có ý thức bảo vệ cho mình, gia đình và mọi người xung quanh là nhiệm vụ quan trọng để cùng chung tay đẩy lùi nạn dịch nguy hiểm mà cả thế giới đang phải đối mặt.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh Trung tâm của cán bộ, viên chức, người lao động:

 

 Thanh Bắc - BBT WS

Gửi bình luận

Nhập nội dung.
Nhập họ tên.
Nhập địa chỉ.
Nhập địa chỉ email.