Miễn phí truy cập - Cơ sở dữ liệu nghiên cứu khoa học và thực hành ngành Y và Virus Corona Covid -19

Được sự đồng ý của Công ty CP Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L (D&L), đại diện Tập đoàn thông tin EBSCO (Mỹ) tại Việt Nam. Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin xin giới thiệu đến bạn đọc 03 Bộ cơ sở dữ liệu thuộc nghành Y và virus corona COVID-19 trong khuôn khổ chương trình Hưởng ứng lời kêu gọi “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” triển khai truy cập miễn phí cơ sở dữ liệu nghiên cứu khoa học và thực hành mới nhất của ngành Y và virus corona COVID-19 của tập đoàn EBSCO.

  1. Thời gian áp dụng: Từ nay đến 30/06/2020
  2. Đối tượng áp dụng: Tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện, cơ quan, tổ chức, viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng ngành Y
  3. Các bộ cơ sở dữ liệu cung cấp miễn phí gồm:

EBSCO DynaMed Plus https://www.dynamed.com/

Là cơ sở dữ liệu thông tin, công cụ tham khảo lâm sàng từ các chứng thực y học đáng tin cậy và cập nhật nhất thế giới hiện nay. Các bằng chứng thu được từ các thử nghiệm lâm sàng tổng hợp và thẩm định bởi hơn 120 chuyên gia y tế của EBSCO, 450 chuyên gia và các nhà khoa học trên thế giới, DynaMed Plus đưa ra khuyến nghị, các bài học quan trọng và các bảng tóm tắt hoặc chi tiết khi muốn tìm hiểu sâu hơn.

EBSCO MEDLINE Complete https://www.ebsco.com/products/research-databases/medline-complete

Là bộ cơ sở dữ liệu toàn văn hơn 2,000 tạp chí hàng đầu thế giới về Y sinh Y tế từ năm 1916 đến nay. Đa dạng với 35 chủ đề về Y như Gây mê, Hóa sinh, Sinh học, Hô hấp, Huyết học, Nội tiết vvv., và được được xuất bản bởi 420 nhà xuất bản như Elsevier, Springer Nature, Wiley- Blackwell, Oxford University Press,Taylor & Francis, Annual Reviews Inc. vvv., MEDLINE Complete được tin dùng bới hơn 2,200 bệnh viện và các trường đại học trên thế giới. MEDLINE Complete là công cụ phục vụ nghiên cứu toàn diện cho các y, bác sỹ, các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên ngành Y.

EBSCO eBooks Clinical Collection https://health.ebsco.com/products/ebook-clinical-collection

Gồm hơn 3,800 sách điện tử (ebook) về Lâm sàng. Sách được lựa chọn để sử dụng trong các cơ sở y tế, đơn vị đào tạo và các viện nghiên cứu Y khoa. eBook Clinical Collection liên tục cập nhất các sách điện tử mới nhất từ các nhà xuất bản hàng đầu như HCPro, Lippincott Williams & Wilkins, McGraw-Hill Education, Oxford University Press, Springer, Thieme Medical Publishing.

             4. Liên hệ

  • Ms. Mai Quỳnh Trang
  • Quản lý dự án
  • Công ty CP Tư vấn và Tích hợp Công nghệ D&L
  • Tel: 0973988771 | Email: quynhtrang.mai@dlcorp.com.vn