Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin triển khai Góc trao đổi sách

Hướng tới kỷ niệm 130 năm sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2020).  Nhằm tạo một cầu nối tri thức giữa những bạn đọc đang có tài liệu nhàn rỗi và có nhu cầu trao đổi chúng với nhau, Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin - Đại học Thái Nguyên tổ chức “Góc trao đổi sách”.

- Thời gian – Địa điểm:

Thời gian : Bắt đầu từ 19/5/2020

Địa điểm: Tại tầng 1 Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin

- Nội quy Góc trao đổi sách

Nhận tặng sách: Tiếp nhận sách tặng của tất cả bạn đọc dành cho góc trao đổi sách (TTHL & CNTT kêu gọi các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên có sách không sử dụng đến tặng cho góc trao đổi sách). Sách được tặng sẽ được dùng để tặng hoặc trao đổi với bạn đọc có nhu cầu trao đổi.

Trao đổi sách

+  Đối tượng áp dụng: Áp dụng với tất cả bạn đọc trong và ngoài Trung tâm có nhu cầu.

+ Nguyên tắc trao đổi: sách đổi sách theo nguyên tắc một đổi một (Bạn đọc mang 01 cuốn sách đến khu vực góc đổi sách có thể nhận lại một cuốn sách bất kỳ có tại góc trao đổi sách; tuy nhiên Trung tâm khuyến khích bạn đọc có thể mang đến nhiều cuốn sách nhưng có thể lại nhận lại ít hơn số sách mà mình mang đến giúp làm phong phú, đa dạng các sách tại góc trao đổi sách).

TTHL&CNTT