Tài liệu tặng biếu góp phần làm phong phú nguồn tài nguyên thông tin của Trung tâm Học liệu

Nguồn lực thông tin trong Trung tâm Học liệu có vai trò rất quan trọng. Đó là cơ sở để đáp ứng nhu cầu thông tin của các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên trong và ngoài Đại học Thái Nguyên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Nhằm tăng cường nguồn lực thông tin, đáp ứng nhu cầu tin của bạn đọc trong khi nguồn kinh phí vẫn còn hạn chế, Trung tâm đã sử dụng nhiều cách khác nhau trong đó có việc xã hội hóa việc bổ sung vốn tài liệu.

Để xây dựng vốn tài liệu của Trung tâm có chất lượng về nội dung, phong phú về hình thức rất cần có sự phối hợp của các Trường, Khoa và đặc biệt là sự đóng góp của Quý Thầy Cô. Do vậy, kính đề nghị Thầy, Cô chung tay đóng góp, xây dựng vốn tài liệu Trung tâm bằng cách tặng lại những  tài liệu quý mà Thầy, Cô biên soạn hoặc đang sở hữu. Trung tâm sẽ đưa các tài liệu đó vào để Sinh viên đọc và tham khảo trong quá trình học tập.

Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên xin trân trọng cảm ơn tấm lòng và nhiệt huyết đóng góp của Quý Thầy Cô.

Mọi thông tin về việc tặng tài liệu cho Trung tâm xin Quý Thầy Cô vui lòng liên hệ:

• ThS. Đào Thị Thanh Hòa
  • Phó trưởng phòng - Phòng Công tác nghiệp vụ
  • Trung tâm Học Liệu Đại học Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0981.211.208
  • Email: dthoa@tnu.edu.vn

Quý Thầy Cô có thể tặng trực tiếp tại Trung tâm Học liệu Đại học Thái Nguyên hoặc Trung tâm sẽ cử cán bộ đến tận nơi để nhận những tài liệu tặng biếu này.

Xin trân trọng cảm ơn!

TTHL