Trang chủ >>Tin tức>>Tin Trung tâm Học liệu

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu năm 2016 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu năm 2016
1/16/2017 1:31:56 PM

Vào 8h30’ sáng ngày 16/01/2017, Trung tâm Học liệu – Đại họcThái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức – người lao động năm 2016 tại phòng họp tầng 3. Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch: GS. TS. Nguyễn Duy Hoan – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ ĐHTN, Bí thư Chi Bộ Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản - Giám đốc Trung tâm Học liệu; ThS. Trần Hồng Anh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản và ThS. Nguyễn Thành Trung  - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Trung tâm Học liệu những ngày cuối năm 2016 Trung tâm Học liệu những ngày cuối năm 2016
12/28/2016 9:28:16 AM

Những ngày cuối năm, khắp nơi, mọi người đều bận rộn nhiều công việc cuối cùng của mình để chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới. Thời điểm này, các tầng học Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên đang tràn ngập không khí làm việc khẩn trương của các cán bộ và không khí hăng say học tập, nghiên cứu chuẩn bị cho các bài thi cuối kì của sinh viên.

Hỗ trợ học viên cao học ngoại ngữ khai thác nguồn học liệu Hỗ trợ học viên cao học ngoại ngữ khai thác nguồn học liệu
12/15/2016 2:12:00 PM

Ngày 10/12, Trung tâm học liệu phối hợp với thư viện Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình thực hành khai thác tài nguyên Trung tâm Học liệu và giới thiệu các nguồn học liệu mở cho hơn 20 học viên cao học khóa 1 chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung của Khoa Ngoại ngữ (ảnh dưới).

Lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển đảng chính thức Lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển đảng chính thức
12/15/2016 9:20:52 AM

Chiều ngày 14/12, Chi bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản đã long trọng tổ chức Lễ họp xét chuyển đảng chính thức cho 04 đồng chí và Lễ kết nạp 03 đảng viên mới.Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Duy Hoan – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Thái Nguyên - Bí thư Chi bộ.

Tập huấn nâng cao kỹ năng viết và xuất bản bài báo khoa học theo các chuẩn quốc tế Tập huấn nâng cao kỹ năng viết và xuất bản bài báo khoa học theo các chuẩn quốc tế
12/14/2016 1:47:01 PM

Từ ngày 25 đến ngày 27/11/2016 tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Học liệu (TTHL) – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) phối hợp với tổ chức Mạng Ấn phẩm Khoa học Quốc tế (INASP) của Vương quốc Anh đã tổ chức khóa tập huấn nâng cao kỹ năng viết và xuất bản các bài báo khoa học và đề xuất nghiên cứu theo các chuẩn quốc tế. Tham gia giảng dạy khóa tập huấn có 02 chuyên gia giàu kinh nghiệm là ông Ravi Murujesan và bà Jennifer Chapin cùng với 12 giảng viên trẻ thuộc ĐHTN.

11/26/2016 2:03:30 PM

Ngày 25/11, Đoàn công tác của Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên đã tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội thư viện Việt Nam lần thứ III – nhiệm kì 2016 – 2021 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển Hội diễn ra tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, do GS. TS Nguyễn Duy Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Hội thư viện Việt Nam – Chủ tịch Liên chi hội thư viện cao đẳng – Đại học trung du và miền núi Phía Bắc làm trưởng đoàn.

Những hình ảnh tại Triển lãm sách, báo, ảnh, tư liệu, bản đồ về chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam Những hình ảnh tại Triển lãm sách, báo, ảnh, tư liệu, bản đồ về chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam
11/16/2016 4:45:28 PM

Trung tâm Học liệu xin giới thiệu với bạn đọc những hình ảnh, tư liệu của Triển lãm sách, báo, ảnh, tư liệu, bản đồ về chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...