Trang chủ >>Tin tức>>Tin Trung tâm Học liệu

TTHL tổ chức khóa tập huấn nâng cao kỹ năng viết và đăng bài báo khoa học quốc tế TTHL tổ chức khóa tập huấn nâng cao kỹ năng viết và đăng bài báo khoa học quốc tế
2/17/2017 2:33:40 PM

Sáng nay ngày 17/2, Tại Nhà Trung tâm – Trường Đại học Nông lâm, Trung tâm Học liệu (TTHL) phối hợp với tổ chức  Mạng Ấn phẩm Khoa học Quốc tế INASP (Vương quốc Anh) đã tổ chức khai mạc khóa tập huấn Nâng cao kỹ năng viết và đăng ký bài báo khoa học quốc tế thuộc lĩnh vực khoa học sự sống cho 28 học viên là cán bộ, giảng viên trẻ thuộc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), Đại học Tân Trào, Đại học Hùng Vương.

Trung tâm Học liệu: 10 sự kiện tiêu biểu năm 2016 Trung tâm Học liệu: 10 sự kiện tiêu biểu năm 2016
2/3/2017 3:43:30 PM

Năm 2016 chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Năm đầu thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) lần thứ V, duy trì và phát huy những thành quả đạt được từ những năm trước, tập thể cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm Học liệu (TTHL) tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cấp trên giao và những mục tiêu đã được đề ra tại Hội nghị cán bộ viên chức trong năm 2016. Dưới đây là 10 sự kiện tiêu biểu Trung tâm Học liệu đã đạt được trong năm qua:

Trung tâm Học liệu tổ chức gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017 Trung tâm Học liệu tổ chức gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017
2/2/2017 5:14:48 PM

Hòa chung không khí vui tươi, nhộn nhịp đang tràn ngập trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017, sáng ngày 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết), Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của đơn vị trong mỗi độ xuân về.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu năm 2016 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu năm 2016
1/16/2017 1:31:56 PM

Vào 8h30’ sáng ngày 16/01/2017, Trung tâm Học liệu – Đại họcThái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức – người lao động năm 2016 tại phòng họp tầng 3. Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch: GS. TS. Nguyễn Duy Hoan – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ ĐHTN, Bí thư Chi Bộ Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản - Giám đốc Trung tâm Học liệu; ThS. Trần Hồng Anh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản và ThS. Nguyễn Thành Trung  - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Kết luận Hội nghị Tổng kết hoạt động Công nghệ thông tin - Thư viện giai đoạn 2011-2016, Xây dựng kế hoạch công tác giai đoạn 2016-2021 Kết luận Hội nghị Tổng kết hoạt động Công nghệ thông tin - Thư viện giai đoạn 2011-2016, Xây dựng kế hoạch công tác giai đoạn 2016-2021
1/12/2017 1:23:27 PM

Ngày 30/12/2016, Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công nghệ thông tin- Thư viện giai đoạn 2011- 2016, xây dựng kế hoạch công tác giai đoạn 2016 -2021. Căn cứ vào các báo cáo do Trung tâm Công nghệ thông tin và Trung tâm Học liệu đã trình bày, trên cơ sở các ý kiến trao đổi, thảo luận và thống nhất tại Hội nghị, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã kết luận một số nội dung sau:

Trung tâm Học liệu những ngày cuối năm 2016 Trung tâm Học liệu những ngày cuối năm 2016
12/28/2016 9:28:16 AM

Những ngày cuối năm, khắp nơi, mọi người đều bận rộn nhiều công việc cuối cùng của mình để chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới. Thời điểm này, các tầng học Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên đang tràn ngập không khí làm việc khẩn trương của các cán bộ và không khí hăng say học tập, nghiên cứu chuẩn bị cho các bài thi cuối kì của sinh viên.

Hỗ trợ học viên cao học ngoại ngữ khai thác nguồn học liệu Hỗ trợ học viên cao học ngoại ngữ khai thác nguồn học liệu
12/15/2016 2:12:00 PM

Ngày 10/12, Trung tâm học liệu phối hợp với thư viện Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình thực hành khai thác tài nguyên Trung tâm Học liệu và giới thiệu các nguồn học liệu mở cho hơn 20 học viên cao học khóa 1 chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Trung của Khoa Ngoại ngữ (ảnh dưới).

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...