Trang chủ >>Tin tức>>Tin Trung tâm Học liệu

Nâng cao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên Nâng cao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên
9/20/2017 3:51:21 PM

Với mục đích nâng cao trình độ hiểu biết về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) cho lực lượng PCCC cơ sở và thực hiện tốt công tác an toàn PCCC và CNCH, bảo vệ tính mạng của cá nhân và tài sản của đơn vị, sáng ngày 18/09/2017 tại tòa nhà Trung tâm truy cập Internet Việt Nam – Hàn Quốc, phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ chữa cháy cho đội PCCC cơ sở của Trung tâm Học liệu.

Gắn bó hơn tinh thần đoàn kết qua đoạn đường tự quản Gắn bó hơn tinh thần đoàn kết qua đoạn đường tự quản
9/17/2017 9:00:11 AM

Sáng ngày 16/9/2017, tại sân khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên có trên 40 cán bộ là đoàn viên thanh niên của Trung tâm Học liệu, Nhà Xuất bản, Khoa Quốc tế và hơn 200 các bạn sinh viên Khoa Quốc tế tham gia Lễ ra quân chiến dịch làm xanh, sạch, đẹp đoạn đường hành lang tự quản. Đây là một trong những phong trào có ý nghĩa trong nhiều công tác mà đoàn thanh niên 3 đơn vị đã thực hiện hướng về cơ sở.

Đoàn công tác Bộ ngoại giao Hàn Quốc thăm và làm việc tại Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên Đoàn công tác Bộ ngoại giao Hàn Quốc thăm và làm việc tại Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên
9/14/2017 10:17:15 AM

Với mục đích thăm, làm việc, kiểm tra, đánh giá tình trạng và giá trị sử dụng của Trung tâm Truy cập Thông tin Intrenet Việt Nam - Hàn Quốc  (gọi tắt là IAC) sau gần 4 năm sử dụng, chiều ngày 13/9, tại phòng họp tầng 4, GS. TS. Nguyễn Duy Hoan - Giám đốc Trung tâm Học liệu kiêm Trưởng khoa Khoa Quốc tế cùng đại diện lãnh đạo các phòng, bộ phận đã có buổi tiếp đoàn công tác của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc và Bộ Thông tin và truyền thông Việt Nam.

9/10/2017 8:20:36 AM

Nối tiếp thành công từ những khóa tập huấn trước trong việc chia sẻ kinh nghiệm viết và xuất bản bài báo khoa học. Ngày 8/9, Trung tâm Học liệu phối hợp với trường Đại học Khoa học tổ chức chương trình khai mạc khóa tập huấn chia sẻ kinh nghiệm viết và xuất bản bài báo khoa học cho 30 giảng viên của Đại học Thái Nguyên và Đại học Hùng Vương thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên.Tham dự buổi khai mạc có TS. Mai Anh Khoa – Phó Trưởng ban Khoa học Công nghệ, GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu kiêm trưởng khoa Khoa Quốc tế.

Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản trao tặng quà cho trường Tiểu học Trung Hội Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản trao tặng quà cho trường Tiểu học Trung Hội
9/7/2017 8:31:48 AM

Sáng ngày 5/9, Lễ khai giảng của trường Tiểu học Trung Hội – xã Trung Hội huyện Định Hóa có thêm một niềm vui cho những ngày đầu bước vào năm học khi được đón Đoàn công tác của Công đoàn Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản - Đại học Thái Nguyên do ThS. Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao suất học bổng và tặng quà cho các bạn học sinh.

Đảng bộ Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 Đảng bộ Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017
8/30/2017 4:54:10 PM

Ngày 29/8, tại phòng họp tầng 4 Trung tâm Học liệu, Đảng ủy Đại học Thái Nguyên đã tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Đảng bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, với sự tham gia của gần 20 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành,Trưởng (Phó) phòng, bí thư, phó bí thư, đảng viên phụ trách công tác Đảng thuộc các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở. Buổi hướng dẫn dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Chánh Văn phòng Đảng ủy Đại học Thái Nguyên (ảnh dưới)

Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ TTHL – NXB và ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ, nhiệm kỳ 2015 – 2020 Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ TTHL – NXB và ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ, nhiệm kỳ 2015 – 2020
7/16/2017 3:53:53 PM

Chiều ngày 12/7/2017, Trung tâm Học liệu (TTHL), Nhà Xuất bản (NXB) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ TTHL – NXB nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHTN.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...