Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho thanh niên

Ngày 31/7/2022, tại Trung tâm Số - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo dành cho thanh niên (Thai Nguyen Leadership Youthcamp – Telucani). Tham dự chương trình có khoảng 200 bạn sinh viên, học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Các bạn được tham gia rất nhiều hoạt động nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và tư duy, tự khám phá bản thân, kết nối làm quen với người khác thông qua một loạt các hoạt động như Pass the eyes / Truyền mắt, Think this think that / Nghĩ này nghĩ kia, Host sharing / Diễn giả diễn thuyết ...

Chương trình đã tạo ra không gian cởi mở, thân thiện, để người trẻ được đồng cảm, được cất lên tiếng nói, truyền đi nguồn cảm hứng tích cực và thúc đẩy hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Không gian Hoa Kỳ tại Thái Nguyên, do Đại sứ quán Mỹ tài trợ, Trung tâm Số và Ngước Organization phối hợp tổ chức.

Một số hình ảnh hoạt động tại Chương trình: