Trang chủ >>Tin tức

GS Ngô Bảo Châu: Sách ở bên tôi trong những biến cố cuộc đời GS Ngô Bảo Châu: Sách ở bên tôi trong những biến cố cuộc đời
4/27/2017 2:54:29 PM

Hiện nay, GS Ngô Bảo Châu là một trong những Người Khởi Xướng của Dự án phát triển văn hóa đọc – Cùng Đọc Sách của Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam – VICC.

9 thói quen của người phương Tây mà chúng ta rất cần học hỏi 9 thói quen của người phương Tây mà chúng ta rất cần học hỏi
4/27/2017 2:33:40 PM

Người phương Tây có những thói quen và cách hành xử rất khác biệt so với người Á Đông, trong đó có người Việt Nam, nhưng rất đáng để chúng ta học hỏi. Dưới đây là 9 điều như thế.

Lịch sử, ý nghĩa ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 Lịch sử, ý nghĩa ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4
4/27/2017 2:15:25 PM

Cách đây 42 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng cuộc sống mới; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bộ Giáo dục ra mắt cổng thông tin tuyển sinh quốc gia 2017 Bộ Giáo dục ra mắt cổng thông tin tuyển sinh quốc gia 2017
4/26/2017 8:25:15 AM

Cổng thông tin cung cấp tất cả dữ liệu về kết quả thi THPT quốc gia, đề án tuyển sinh của các đại học, cao đẳng sư phạm trong cả nước, đầu mối liên hệ để giải quyết thắc mắc của thí sinh...

13 virus máy tính nguy hiểm nhất thời đại 13 virus máy tính nguy hiểm nhất thời đại
4/26/2017 7:57:26 AM

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điển hình trong số này chỉ có 13 loại virus nguy hiểm nhất và gây ra thiệt hại ở mức cao nhất.

Chỉ thị về việc tăng cường công tác chỉ đạo, tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia 2017 và tuyển sinh năm học 2017-2018 Chỉ thị về việc tăng cường công tác chỉ đạo, tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia 2017 và tuyển sinh năm học 2017-2018
4/26/2017 7:36:19 AM

Ngày 13/4, UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 08/CT-UBND về việc tăng cường công tác chỉ đạo, tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia 2017 và tuyển sinh năm học 2017-2018. Dưới đây là nội dung Chỉ thị này:

Ngày hội sách và văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV – năm 2017, khai trương trang thông tin điện tử thư viện tỉnh Thái Nguyên. Ngày hội sách và văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV – năm 2017, khai trương trang thông tin điện tử thư viện tỉnh Thái Nguyên.
4/25/2017 3:15:36 PM

Thực hiện Quyết định số 284/QĐ-TTg ngày 24/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày sách Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 23/01/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên về triển khai thực hiện Đề án đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa, câu lạc bộ” tỉnh Thái Nguyên, được sự đồng ý của sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thư viện tỉnh Thái Nguyên tổ chức ngày hội sách và văn hóa đọc Thái Nguyên lần thứ IV – năm 2017 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” và khai trương Trang thông tin điện tử Thư viện tỉnh Thái Nguyên.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...