Đăng ký gia nhập chi hội thông tin thư viện các trường đại học cao đẳng trung du miền núi phía bắc
Hướng dẫn tìm tài liệu
Tìm tin theo chủ đề

Trang chủ >>Tin tức

 
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu năm 2016 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Học liệu năm 2016
1/16/2017 1:31:56 PM

Vào 8h30’ sáng ngày 16/01/2017, Trung tâm Học liệu – Đại họcThái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức – người lao động năm 2016 tại phòng họp tầng 3. Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch: GS. TS. Nguyễn Duy Hoan – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ ĐHTN, Bí thư Chi Bộ Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản - Giám đốc Trung tâm Học liệu; ThS. Trần Hồng Anh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ĐHTN - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản và ThS. Nguyễn Thành Trung  - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Học liệu - Nhà Xuất bản. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Bước đầu thành công với đại học ứng dụng Bước đầu thành công với đại học ứng dụng
1/11/2017 8:22:14 AM

Năm 2016, trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã bước đầu đạt được những thành công nhất định với mô hình đại học ứng dụng. Điều này đã được khẳng định qua các giải thưởng mà ICTU đã đạt được trong năm vừa qua.

Trung tâm Học liệu những ngày cuối năm 2016 Trung tâm Học liệu những ngày cuối năm 2016
12/28/2016 9:28:16 AM

Những ngày cuối năm, khắp nơi, mọi người đều bận rộn nhiều công việc cuối cùng của mình để chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới. Thời điểm này, các tầng học Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên đang tràn ngập không khí làm việc khẩn trương của các cán bộ và không khí hăng say học tập, nghiên cứu chuẩn bị cho các bài thi cuối kì của sinh viên.

Thư viện Đại học Harvard - Những điều hơn cả kỳ diệu Thư viện Đại học Harvard - Những điều hơn cả kỳ diệu
12/27/2016 4:21:41 PM

Đây là một bài văn đáng để cả tỉ người trên thế giới đọc đi đọc lại và cảm nhận một cách sâu sắc! Tôi đã đọc ít nhất 100 lần. Tôi tin rằng bạn càng đọc càng thu nhặt được nhiều điều lớn lao!

Ngành thư viện trong kỷ nguyên xuất bản điện tử Ngành thư viện trong kỷ nguyên xuất bản điện tử
12/27/2016 4:00:24 PM

“Chưa bao giờ nghề viết lại có sinh lực dồi dào như hiện nay. Những cây bút trẻ này nếu có thêm động lực sáng tác thì sẽ trưởng thành hơn với nghề và tạo ra một lượng tác phẩm có giá trị cho nền văn học. Sự phát triển của những người viết trẻ cũng là cơ hội to lớn cho ngành thư viện nếu chúng ta mạnh dạn định vị lại mình. Còn nếu không sẵn lòng làm điều này, ngành thư viện sẽ dần bị gạt ra bên lề. Theo thời gian, vai trò của thư viện sẽ ngày càng mai một. Tới lúc nào đó, chúng sẽ không còn tồn tại nữa. Đây là vấn đề thích nghi hay là chết!”.

Lễ hội văn hoá ASEAN và chào mừng Nole dành cho các bạn sinh viên ĐHTN. Lễ hội văn hoá ASEAN và chào mừng Nole dành cho các bạn sinh viên ĐHTN.
12/23/2016 4:21:35 PM

Chiều ngày 22/12, tại Khoa Quốc tế, chương trình “Lễ hội văn hóa ASEAN, chào Giáng sinh năm 2016 và năm mới 2017” được tổ chức dưới sự phối hợp của Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Khoa Quốc tế và Ban hợp tác Quốc tế - Đại học Thái Nguyên (ĐHTN). Lễ hội là một trong nhiều hoạt động nhằm tạo môi trường giao lưu văn hóa quốc tế, nâng cao sự hiểu biết của sinh viên về văn hóa cộng đồng ASEAN; đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần tới các giảng viên, chuyên gia, thực tập sinh và sinh viên nước ngoài đang học tập và công tác tại ĐHTN trong đó có nhiều sinh viên đến từ quốc gia trong khu vực.

Văn hóa đọc của người Nhật và những điều bạn chưa biết? Văn hóa đọc của người Nhật và những điều bạn chưa biết?
12/22/2016 8:45:57 AM

Văn hóa đọc của người Nhật là một thói quen tốt, họ dùng thói quen đọc sách như một phương thức để giải trí, để tiếp thu kiến thức và nó giống như bản sắc không mai một theo thời gian.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Tài liệu điện tử mới

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

NXB:

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

Tác giả: Bường,Nguyễn; Hương,Trần Thị; Thủy,Nguyễn Thị Thu

NXB:

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Tác giả: Lan,Nguyễn Thị Kim; Tính,Trương Thị; Giang,Đỗ Thị Vân; Ngà,Nguyễn Thị Bích

NXB:

Steroidal glycosides from  M arsdenia tenacissima

Steroidal glycosides from M arsdenia tenacissima

Tác giả: Khang,Phạm Văn

NXB: