Cơ sở vật chất của Trung tâm Số

Trung tâm Số được xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại với tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2. Trung tâm có hệ thống nhiều phòng học, thảo luận nhóm, khu vực học tập yên tĩnh, phòng nghe nhìn đa phương tiện theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng dành cho các giảng viên Đại học Thái Nguyên và học viên sau đại họ, hội trường lớn trên 300 chỗ ngồi trang bị phương tiện nghe nhìn hiện đại và hệ thống cầu truyền hình trực tuyến, 400 máy tính nối mạng tốc độ, và một hệ thống trang thiết bị  hỗ trợ nghiệp vụ như: máy photocopy và máy in kết nối mạng, máy chiếu, camera, được bố trí lắp đặt hợp lý.

Ngoài ra, Trung tâm Số còn có hệ thống sân vườn với diện tích trên 2000m2 khiến Trung tâm không chỉ là nơi học tập, nghiên cứu có hiệu quả mà còn là môi trường thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ nghiên cứu, học tập căng thẳng...

I. Cơ sở vật chất bên ngoài tòa nhà Trung tâm Số​

Tòa nhà Trung tâm số

Khuôn viên