Đoàn cán bộ Trung tâm Lưu trữ và Thư viện- Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân 1 đến thăm và làm việc tại Trung tâm Số

Nhằm góp phần nâng cao công tác phục vụ, chuyên môn, quản lý và chia sẻ tài liệu in ấn, tài liệu điện tử; ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và tiến tới nâng cấp thư viện của trường thành mô hình thư viện điện tử đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập tốt hơn. Sáng ngày 29/04, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện- Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân 1 do Thượng tá Bùi Quang Chiến - Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Số – Đại học Thái Nguyên.

Đón tiếp đoàn có PGS. TS. Trần Nhuận Kiên - Giám đốc Trung tâm Số cùng đại diện lãnh đạo các phòng, bộ phận (ảnh trên).

Qua buổi làm việc, PGS. TS Trần Nhuận Kiên mong muốn, Trung tâm Số luôn sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp với Trung tâm Lưu trữ và Thư viện của Trường trong việc tư vấn mô hình thư viện hiện đại; chia sẻ nguồn tài nguyên thông tin của thư viện điện tử; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nghiệp vụ thư viện; hệ thống an ninh thư viện; công tác chuyển đổi số thư viện, vấn đề liên thông, liên kết thư viện…nhằm tăng cường nguồn lực thông tin, phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập của Trường.

Thượng tá Bùi Quang Chiến - Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện- Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân 1 thay mặt Đoàn công tác chân thành cảm ơn những chia sẻ quý giá của Giám đốc Trung tâm Số và Thượng tá cũng mong rằng sau buổi làm việc Đoàn công tác sẽ nghiên cứu đề xuất giải pháp hợp tác, kết nối chia sẻ nguồn lực thông tin trong mạng lưới thư viện với Trung tâm.

ThS. Dương Vĩnh Thiện - Trưởng phòng Phòng Khai thác và Ứng dụng CNTT giới thiệu cho đoàn những thế mạnh của Trung tâm.

Sau buổi làm việc, đoàn đã đi thăm hệ thống máy chủ, hệ thống số hóa, phòng studio nơi sản xuất bài giảng Eleanring của Đại học Thái Nguyên.

Một số hình ảnh đoàn công tác Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân 1: