Một số hình ảnh đoàn công tác của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tại Trung tâm Số

Thứ 7, ngày 23/07/2022, Đoàn công tác của trường Đại học Hàng Hải Việt Nam do TS. Vũ Huy Thắng - Giám đốc thư viện của Trường làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn về phía Trung tâm Số có PGS. TS Trần Nhuận Kiên – Giám đốc, ThS. Trần Hồng Anh- Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng, bộ phận.

Mối quan hệ của Trung tâm Số và Thư viện trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã có có từ nhiều năm trên cơ sở 2 bên đã phối hợp, hỗ trợ nhau về nguồn tài nguyên thông tin, số hóa tài liệu và chuyển giao thư viện điện tử...

Cũng nhân dịp này 2 đơn vị đã có buổi giao lưu bóng đá tăng cường thêm mối quan hệ đoàn kết gắn bó lâu dài, hợp tác đạt kết quả cao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đoàn công tác thư viện Đại học Hàng Hải Việt Nam tại Trung tâm Số: