300 tình huống giao tiếp sư phạm

Trong thực tế giáo dục, có một câu hỏi luôn luôn đặt ra là chúng ta sẽ ứng xử như thế nào cho có hiệu quả khi gặp các tình huống giao tiếp sư phạm?

Ở lĩnh vực này không có một công thức chung, một đáp án bất di bất dịch. Bởi vì còn tùy thuộc vào tri thức, vốn kinh nghiệm, nhân cách, hoàn cảnh sống… của mỗi người mà có cách xử lí khác nhau. Các tình huống giao tiếp sư phạm mà các tác giả trình bày trong cuốn sách này tuy chưa phải là đầy đủ, bao quát và điển hình cho tất cả các vấn đề của quá trình giao tiếp trong môi trường sư phạm nhưng những tình huống sư phạm này chắc chắn sẽ góp phần gợi mở cho các sinh viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên trong  nhà trường sư phạm những  suy nghĩ về việc lựa chọn cách thức ứng xử sao cho có hiệu quả nhất.

Cuốn sách được cấu trúc thành 5 phần:

Phần 1: Những tình huống giao tiếp sư phạm có phương án trả lời.
Phần 2: Những tình huống giao tiếp sư phạm chưa có phương án trả lời.
Phần 3: Phân tích một số tình huống giao tiếp sư phạm.
Phần 4: Một số tình huống giao tiếp sư phạm hay

Bạn đọc có thể tìm cuốn sách theo ký hiệu xếp giá: 302.2/ ANH

Vị trí: kho sách Chuyên khảo tầng 2 - Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên.

Mời bạn đón đọc.

TTHL