Cửa hàng dịch vụ hỗ trợ học tập cho sinh viên tại Trung tâm Học liệu

Sau gần 7 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Học liệu (TTHL) ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong Đại học Thái Nguyên.

Theo số liệu thống kê từ tháng 11/2013 đến tháng 6/2014 số lượng bạn đọc đến sử dụng TTHL trung bình một ngày khoảng hơn 500 bạn đọc (vào thời điểm ôn thi có thể lên đến hơn 800 bạn đọc/1 ngày). Lượng bạn đọc tập trung đông nhất từ các trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Khoa học, trường Đại học Nông lâm...

Với số lượng bạn đọc đến sử dụng ngày càng đông, việc xây dựng một cửa hàng dịch vụ hỗ trợ học tập nhằm cung cấp một số dịch vụ có phí, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của các bạn đọc tại TTHL là một quyết định đúng đắn hiện nay.

Cửa hàng sẽ được xây dựng theo mô hình cửa hàng tạp hóa, gồm những mặt hàng mà bạn đọc đến sử dụng TTHL có nhu cầu sử dụng với mục đích hỗ trợ thêm cho hoạt động học tập, nghiên cứu của các bạn đó.

Vừa qua, cửa hàng đã chính thức mở cửa phục vụ bạn đọc

Địa điểm, thời gian mở cửa phục vụ

-Địa điểm: Hành lang phía ngoài tầng 1 – Đối diện Trung tâm ngoại ngữ

-Thời gian mở cửa: Từ chiều thứ 2 đến hết ngày thứ 7

Dịch vụ, hàng hóa

- Văn phòng phẩm

-  Bán - cho thuê sách, truyện ( Nhận đặt sách theo yêu cầu)

- Dịch vụ photocopy in ấn

- Hóa mỹ phẩm, quà lưu niệm

- Đồ ăn nhẹ, đồ uống  đóng hộp

- Một số hàng hóa khác

Đối tượng khách hàng

- Bạn đọc đến sử dụng  trực tiếp tại TTHL

- Các cá nhân và tổ chức có nhu cầu.

LIÊN HỆ:

Nguyễn Thị HảoPhòng Quản lý Dự án và Liên kết Đào tạo