Dịch vụ số hóa tài liệu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ số hoá tài liệu với hệ thống số hoá sách tự động Kirtas (Hoa Kỳ) với tốc độ quét 1600 trang/giờ và ScanRobot (Thụy Sĩ) lên tới trên 2500 trang/giờ. Hệ thống ScanRobot 2.0 MDS là hệ thống số hóa sách tự động sử dụng công nghệ quét lăng – Công nghệ lật giở trang tự động bằng khí tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Treventus Mechatronics.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo tại bởi các chuyên gia về số hoá tài liệu, thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất tạo ra chất lượng hình ảnh đồng đều về màu sắc, ánh sáng, không bị cong vênh nghiêng, méo chữ, tốc độ xử lý nhanh và hiệu quả cho người dùng. 

Hệ thống máy số hóa tại Trung tâm Số

Các dịch vụ số hóa chúng tôi cung cấp

 1. Scan tài liệu
 2. Dịch vụ nhập liệu, chuyển đổi dữ liệu
 3. Tư vấn giải pháp số hóa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ số hóa của Trung tâm Số

 1. Đội ngũ nhân sự triển khai số hóa được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 2. Thời gian thực hiện dịch vụ số hoá nhanh
 3. Chúng tôi sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR của hãng ABBYY có khả năng nhận dạng trên 190 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt với độ chính xác đạt tới 99%
 4. Giữ nguyên hiện trạng tài liệu, đồng thời dữ liệu số sau khi số hoá sẽ bảo đảm bàn giao đến tận nơi, an toàn, không bị sao chép hay sử dụng bất cứ hình thức thương mại nào
 5. Giữ bảo đảm tuyệt đối tài liệu của khách hàng, không mất mát, thất lạc hoặc làm rách, hỏng tài liệu...

Các đổi tác tiêu biểu

Sau gần 15 năm hoạt động, Trung tâm đã số hóa và cung cấp nguồn tài nguyên điện tử cho hơn 30 thư viện các trường đại học, cao đẳng như:

 1. Trường thành viên Đại học Thái Nguyên: 10 trường
 2. Trường Đại học kỹ thuật Hậu cần Công an Nhân dân
 3. Học viện chính trị khu vực I
 4. Đại học Hàng Hải Việt Nam
 5. Học viện kỹ thuật quân sự…