Đăng ký gia nhập chi hội thông tin thư viện các trường đại học cao đẳng trung du miền núi phía bắc
Hướng dẫn tìm tài liệu
Tìm tin theo chủ đề

Trang chủ

Trung tâm Học liệu tổ chức gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017


Thứ năm, 2/2/2017, 5:14:48 PM

Hòa chung không khí vui tươi, nhộn nhịp đang tràn ngập trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017, sáng ngày 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết), Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của đơn vị trong mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu, ThS. Nguyễn Ánh Nguyệt – Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu và các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các trưởng phó phòng, cùng gần 60 cán bộ, viên chức đơn vị.

Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể đơn vị đã đạt được trong năm qua; Lãnh đạo Trung tâm thực sự mong muốn và kỳ vọng trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, những mục tiêu đã đề ra, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt với không khí tươi vui, rộn ràng, mọi người trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười tươi tắn, những cái bắt tay thân tình. Vẫn biết, một năm mới lại đến, những khó khăn trước mặt lại chờ đón, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực vì một nhiệm vụ chung sẽ là động lực cho mỗi cán bộ, nhân viên Trung tâm vượt qua những thử thách. Hy vọng năm Đinh Dậu 2017 Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Một số hình ảnh trong chương trình gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017:

 

Tin bài: Thanh Bắc

Ảnh: Thanh Bắc - Vân Du

Các tin khác

Tài liệu điện tử mới

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

NXB:

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

Tác giả: Bường,Nguyễn; Hương,Trần Thị; Thủy,Nguyễn Thị Thu

NXB:

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Tác giả: Lan,Nguyễn Thị Kim; Tính,Trương Thị; Giang,Đỗ Thị Vân; Ngà,Nguyễn Thị Bích

NXB:

Steroidal glycosides from  M arsdenia tenacissima

Steroidal glycosides from M arsdenia tenacissima

Tác giả: Khang,Phạm Văn

NXB: