Đăng ký gia nhập chi hội thông tin thư viện các trường đại học cao đẳng trung du miền núi phía bắc
Hướng dẫn tìm tài liệu
Tìm tin theo chủ đề

Trang chủ >>Tài nguyên và dịch vụ

 
Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán
2/16/2017 2:37:08 PM

Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán sẽ cung cấp cho người đọc hầu hết các tri thức căn bản, quan trọng nhất là để hiểu được thị trường chứng khoán, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao. Đặc biệt, không như nhiều cuốn sách về lĩnh vực này – vốn đầy rẫy những thuật ngữ, khái niệm chuyên ngành, cao siêu và có phần khó hiểu – cuốn sách – với nhã ý của tác giả là để dành tặng cho những đứa trẻ, nhằm giúp chúng có thể tự kiếm được tiền từ kinh doanh chứng khoán rất sinh động hấp dẫn và dễ hiểu.

Nơi trái tim hội ngộ Nơi trái tim hội ngộ
2/13/2017 8:34:37 AM

Thời gian đầu, bản thảo Nơi trái tim hội ngộ (The Shack) đã rất gian truân vì liên tiếp bị 26 NXB từ chối. Năm 2007, nhà xuất bản Windblown tại Mỹ mới tiếp nhận tác phẩm này và không lâu sau đó, cuốn sách nhanh chóng trở thành tựa sách bán chạy nhất được bình chọn trên tờ USA Today và New York Times. Nơi trái tim hội ngộ đã chiếm vị trí số 1 danh sách Bestseller trong 70 tuần liên tục và cho tới nay, đã có hơn 10 triệu bản sách được bán ra.

Bác Hồ! Ấy là mùa xuân đến Bác Hồ! Ấy là mùa xuân đến
2/10/2017 9:02:25 AM

Mỗi lần xuân đến không được nghe Người chúc Tết đón xuân sang, nhưng trên đất nước hòa bình, thống nhất vẫn thấy “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng/ Lời Bác nay đã thành chiến thắng huy hoàng” và vẫn cảm nhận được “Bác Hồ! Ấy là mùa xuân đến”.

Ngô Bảo Châu một “Nobel toán học” Ngô Bảo Châu một “Nobel toán học”
2/8/2017 7:57:49 AM

“Hiện tượng Ngô Bảo Châu” đang được tất cả các bạn trẻ ngưỡng mộ và học tập, một thiên tài toán học đang có sức lan tỏa không chỉ trong khu vực mà còn được nêu gương trên toàn thế giới. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách: Ngô Bảo Châu “một Nobel toán học” với hy vọng cuốn sách sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp thế hệ trẻ mở cánh cửa tri thức tiến bước vào tương lai và để cho tất cả những người đam mê toán học được trực tiếp hiểu hơn về những nhân tài toán học trong nước, trong khu vực và trên toàn thế giới cũng như những giải thưởng cao quý dành cho họ.

Những nghịch lý thời gian Những nghịch lý thời gian
1/20/2017 9:17:17 AM

Tôi đọc cuốn sách sắp ra này của TS Nguyễn Sĩ Dũng đúng vào dịp kỷ niệm 36 năm ngày chiến tranh chấm dứt. Ba con giáp, nửa đời người, những dòng đời xô dạt, nơi đô hội của đất Phương Nam náo nhiệt mỗi ngày bỗng trở nên vắng lặng. Trước Dinh Độc lập thuở nào nay rợp mát bóng cây xanh và tràn ngập tiếng cười. Một không gian thanh bình, yên tĩnh, đôi khi hiếm hoi, để đọc, suy nghĩ, để lắng nghe hơi thở một thời mình đang sống.

Thay đổi công thức của khát vọng Thay đổi công thức của khát vọng
1/9/2017 11:10:10 AM

Sinh năm 1897 trong một gia đình thợ thủ công nghèo, bố làm nghề thợ mộc, mẹ chuyên dệt vải, bản thân ông không được học cao, nhưng có ai ngờ rằng Sakichi đã làm rạng danh dòng họ bằng công ty Toyoda Automatic Loom Works với dây chuyền sản xuất hàng nghìn chiếc máy dệt tự động và chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường máy dệt trong nước, đồng thời từng bước củng cố vị thế của mình ở nước ngoài.

Đường lưỡi bò – một yêu sách phi lý (Cow - Tongueline - Anirrational Claim) Đường lưỡi bò – một yêu sách phi lý (Cow - Tongueline - Anirrational Claim)
12/16/2016 9:10:49 AM

Trung Quốc có chung đường biên giới trên đất liền với 14 nước và 5 nước có liên quan đến biển nằm tiếp giáp hoặc đối diện – vào thời điểm hiện nay, là nước lớn duy nhất trên thế giới có nhiều tranh chấp về chủ quyền lãnh thổ trên đất liền và trên biển các nước láng giềng. Trong lịch sử, trên hướng biển, Trung Quốc đã có mối quan hệ thương mại bằng đường biển với nhiều nước và khu vực trên thế giới, đặc biệt đã tổ chức nhiều cuộc viễn chinh vào thế kỷ XIV. Sau một thời gian dài “bế quan tỏa cảng” (1644-1911), vào đầu thế kỷ XX. Trung Quốc bắt đầu quan tâm trở lại đến biển, trước hết là vùng biển đảo phía Bắc, và sau đó đến Biển Đông.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...

Tài liệu điện tử mới

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

NXB:

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

Tác giả: Bường,Nguyễn; Hương,Trần Thị; Thủy,Nguyễn Thị Thu

NXB:

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Tác giả: Lan,Nguyễn Thị Kim; Tính,Trương Thị; Giang,Đỗ Thị Vân; Ngà,Nguyễn Thị Bích

NXB:

Steroidal glycosides from  M arsdenia tenacissima

Steroidal glycosides from M arsdenia tenacissima

Tác giả: Khang,Phạm Văn

NXB: