Không gian Nhật Bản tại Tầng 1 Trung tâm Số - Đại học Thái Nguyên

Ngày 21/06, Đoàn công tác của Tập đoàn Advance Holding Group, Nhật Bản do ông Kudo Katsumasa, Phó Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên. Cùng đi với Đoàn có ông Satoh Shinya - Phó chủ tịch Tập đoàn Advance Holding Group, chi nhánh tại Thái Lan và Giám đốc Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Khang Anh.

Tiếp Đoàn có PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Ban Khoa học Công nghệ & Đối ngoại và Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực, Khoa Quốc tế, Trường Ngoại ngữ; đại diện ãnh đạo Trung tâm Số

Ông Kudo Katsumasa, Phó Chủ tịch Tập đoàn Advance Holding Group, Nhật đã tặng Đại học Thái Nguyên thêm rất nhiều cuốn sách và truyện tranh Nhật Bản để Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực xây dựng không gian Nhật Bản và đào tạo tiếng Nhật tại Đại học Thái Nguyên. Với tinh thần tạo môi trường học tập tiếng Nhật đạt hiệu quả, góc không gian văn hóa Nhật Bản được bày trí tại tầng 1, Trung tâm Số - Đại học Thái Nguyên sẽ là nơi học sinh có thể đọc sách, đọc truyện tiếng Nhật và cũng là nơi học tập tiếng Nhật trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Không gian Nhật Bản:

TTS- ĐHTN