Trang chủ >>Tin tức>>Tin ĐHTN & Các trường

Bước đầu thành công với đại học ứng dụng Bước đầu thành công với đại học ứng dụng
1/11/2017 8:22:14 AM

Năm 2016, trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã bước đầu đạt được những thành công nhất định với mô hình đại học ứng dụng. Điều này đã được khẳng định qua các giải thưởng mà ICTU đã đạt được trong năm vừa qua.

Lễ hội văn hoá ASEAN và chào mừng Nole dành cho các bạn sinh viên ĐHTN. Lễ hội văn hoá ASEAN và chào mừng Nole dành cho các bạn sinh viên ĐHTN.
12/23/2016 4:21:35 PM

Chiều ngày 22/12, tại Khoa Quốc tế, chương trình “Lễ hội văn hóa ASEAN, chào Giáng sinh năm 2016 và năm mới 2017” được tổ chức dưới sự phối hợp của Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Khoa Quốc tế và Ban hợp tác Quốc tế - Đại học Thái Nguyên (ĐHTN). Lễ hội là một trong nhiều hoạt động nhằm tạo môi trường giao lưu văn hóa quốc tế, nâng cao sự hiểu biết của sinh viên về văn hóa cộng đồng ASEAN; đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần tới các giảng viên, chuyên gia, thực tập sinh và sinh viên nước ngoài đang học tập và công tác tại ĐHTN trong đó có nhiều sinh viên đến từ quốc gia trong khu vực.

Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
11/22/2016 7:58:26 AM

Sáng 18/11, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và đón nhận phần thưởng của Nhà nước, Chính phủ trao tặng cho các tập thể, cá nhân của ĐHTN, vinh danh các nhà giáo được công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2016.

Tưng bưng đêm hội  Halloween tại Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên Tưng bưng đêm hội Halloween tại Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên
10/30/2016 4:02:03 PM

Tối ngày 29/10, Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình tổng kết tuần lễ định hướng sinh viên K6 và Đêm hội Halloween 2016.

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại các Phó Giám đốc Công bố Quyết định bổ nhiệm lại các Phó Giám đốc
10/12/2016 7:48:48 AM

Ngày 10-10, Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lại các Phó Giám đốc ĐHTN, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo các vụ chức năng của Bộ đã đến dự. Về phía tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các ngành liên quan, lãnh đạo các trường, khoa, các trung tâm, viện nghiên cứu trực thuộc ĐHTN dự và chúc mừng.

Đào tạo các bậc học bằng chương trình nhập khẩu tiên tiến Đào tạo các bậc học bằng chương trình nhập khẩu tiên tiến
10/6/2016 2:49:42 PM

TP - Đó là lời khẳng định của PGS. TS Nguyễn Duy Hoan, GĐ Trung tâm Học liệu, Trưởng Khoa Quốc tế, một trong 11 đơn vị đào tạo thành viên của - ĐH Thái Nguyên.

Điểm sáng Quốc tế ngay tại Đại học Thái Nguyên Điểm sáng Quốc tế ngay tại Đại học Thái Nguyên
10/6/2016 10:55:20 AM

Đây cũng chính là tinh thần của thầy và trò Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên trong buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2016 – 2017 diễn ra vào sáng nay tại Hội trường Trung tâm Học liệu.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...