Trang chủ >>Tin tức>>Tin ĐHTN & Các trường

Khoa Quốc tế tích cực hộ trợ Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2017 Khoa Quốc tế tích cực hộ trợ Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2017
3/21/2017 10:30:42 AM

Sáng 18/03, tại Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên (TP. Thái Nguyên), Trường Đại học Ngoại ngữ Vân Tảo (Đài Loan), Trung tâm Dữ liệu giáo dục Đài Loan, Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2017.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên
3/17/2017 7:45:54 AM

Ngày 16/3, Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã long trọng  tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc ĐHTN bổ nhiệm Trưởng và các Phó trưởng khoa – Khoa Quốc tế, nhiệm kỳ 2016-2021 tại hội trường Trung tâm Học liệu.

3/15/2017 10:08:25 AM

Ngày 16-3 tới, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT & TT) thuộc Đại học Thái Nguyên sẽ vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và trở thành trường đại học đầu tiên trong khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

Xếp hạng Webometrics 2017: 8 đại học Việt Nam vào top 100 Đông Nam Á Xếp hạng Webometrics 2017: 8 đại học Việt Nam vào top 100 Đông Nam Á
2/23/2017 1:35:01 PM

Theo bảng xếp hạng Webometrics tháng 1/2017 (đánh giá trang web các trường đại học) vừa được công bố, Việt Nam có 8 trường đại học vào top 100 khu vực Đông Nam Á.

Bước đầu thành công với đại học ứng dụng Bước đầu thành công với đại học ứng dụng
1/11/2017 8:22:14 AM

Năm 2016, trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICTU) đã bước đầu đạt được những thành công nhất định với mô hình đại học ứng dụng. Điều này đã được khẳng định qua các giải thưởng mà ICTU đã đạt được trong năm vừa qua.

Lễ hội văn hoá ASEAN và chào mừng Nole dành cho các bạn sinh viên ĐHTN. Lễ hội văn hoá ASEAN và chào mừng Nole dành cho các bạn sinh viên ĐHTN.
12/23/2016 4:21:35 PM

Chiều ngày 22/12, tại Khoa Quốc tế, chương trình “Lễ hội văn hóa ASEAN, chào Giáng sinh năm 2016 và năm mới 2017” được tổ chức dưới sự phối hợp của Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Khoa Quốc tế và Ban hợp tác Quốc tế - Đại học Thái Nguyên (ĐHTN). Lễ hội là một trong nhiều hoạt động nhằm tạo môi trường giao lưu văn hóa quốc tế, nâng cao sự hiểu biết của sinh viên về văn hóa cộng đồng ASEAN; đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần tới các giảng viên, chuyên gia, thực tập sinh và sinh viên nước ngoài đang học tập và công tác tại ĐHTN trong đó có nhiều sinh viên đến từ quốc gia trong khu vực.

Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
11/22/2016 7:58:26 AM

Sáng 18/11, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và đón nhận phần thưởng của Nhà nước, Chính phủ trao tặng cho các tập thể, cá nhân của ĐHTN, vinh danh các nhà giáo được công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2016.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...