Biểu dương 295 tập thể và cá nhân sinh viên tiêu biểu

Năm học vừa qua, trên 50 nghìn sinh viên ĐHTN đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có nhiều phong trào thi đua sôi nổi như: Tuổi trẻ nghiên cứu khoa học; Sinh viên tinh nguyện vì cộng đồng; Tiếp sức mùa thi...

Kết quả đã có trên 2.000 sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện loại giỏi và có 32 tập thể, 263 sinh viên được bình chọn tiêu biểu xuất sắc trong toàn Đại học. Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đã có 35 sinh viên xuất sắc tham gia nghiên cứu khoa học và có 5 sinh viên đoạt giải Nghiên cứu khoa học cấp Bộ.

Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) vừa tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân sinh viên tiêu biểu năm học 2013-2014.

Bên cạnh nhiệm vụ học tập và nghiên cứu khoa học, hoạt động công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực và xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể xung kích đi đầu trên các mặt trận thanh niên, như: Giúp dân khắc phục hậu quả lụt bão tại huyện Phú Lương, Đại Từ; Hàng nghìn sinh viên đã tổ chức các đợt tình nguyện ngắn hạn về nông thôn giúp nhân dân chuyển giao ứng dụng khoa học, kỹ thuật mới; thăm khám sức khỏe miễn phí, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa...

Trong năm học 2013-2014, toàn ĐHTN đã có trên 50 tập thể và cá nhân xuất sắc được Đoàn Thanh niên các cấp khen thưởng. Đặc biệt, Trung ương Đoàn đã tặng Bằng khen cho 4 Đoàn cơ sở và 5 đoàn viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn năm học vừa qua.

Theo http://www.baothainguyen.org.vn/